UBND Xã Hành Nhân

Huyện Nghĩa Hành

Tỉnh Quảng Ngãi

Tập huấn phương pháp làm du lịch cộng đồng, du lịch nông nghiệp, nông thôn

16:32 22/11/2023

Thực hiện kế hoạch của UBND huyện Nghĩa Hành về việc phát triển du lịch nông thôn trong xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện trong năm 2023.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở Khu dân cư Đông Trúc Lâm, xã Hành Nhân

16:06 06/11/2023

Sáng 4/11/2023, Khu dân cư Đông Trúc Lâm, xã Hành Nhân tổ chức  Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, nhân kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023.

Về tham dự, chung vui với bà con có các đồng chí Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Huỳnh Lúa,  lãnh đạo xã Hành Nhân.

Hành Nhân phát triển du lịch cộng đồng

09:29 06/11/2023

Du lịch cộng đồng đang dần trở thành điểm nhấn tại xã Hành Nhân, huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi). Từ chỉ làm nông, chăn nuôi nhỏ lẻ, những người dân nơi đây dần học cách làm du lịch, đời sống khấm khá hơn. Thành công bước đầu đang mở ra hướng phát triển kinh tế mới gắn với bảo tồn, phát huy giá trị thiên nhiên và bản sắc văn hóa nơi đây.

Nông dân xã Hành Nhân thu nhập khá nhờ trồng dâu nuôi tằm

09:19 06/11/2023

Thời gian qua, xã Hành Nhân đã triển khai nhiều mô hình sản xuất nông nghiệp mới để phát triển kinh tế, tạo nguồn thu nhập ổn định cho nông dân. Trong đó, mô hình trồng dâu nuôi tằm đã mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp nhiều hộ dân thoát nghèo, vươn lên làm giàu.
Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hành Nhân “Trao heo sinh kế” cho phụ nữ nghèo, cận nghèo

09:22 02/11/2023

Ngày 26/10/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hành Nhân “Trao 4 con heo giống sinh sản cho phụ nữ nghèo, cận nghèo”, nhằm giúp phụ nữ phát triển kinh tế hộ gia đình, vươn lên thoát nghèo, thoát cận nghèo năm 2024. Mỗi con heo trị giá 600 ngàn đồng được trích từ nguồn kinh phí thu gom ve chai của Hội Phụ nữ xã.

Công dân viết đơn tìnhh nguyện nhập ngũ

08:48 02/11/2023

Trong đợt tuyển quân năm nay, thanh niên Đoàn Chí Vỹ ở thôn Đông Trúc Lâm, xã Hành Nhân quyết định đăng ký tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự nhằm thể hiện trách nhiệm của một công dân đối với đất nước.

Xã Hành Nhân triển khai hội nghị thúc đẩy chữ ký số trên địa bàn xã năm 2023

10:58 12/10/2023

Sáng ngày 12/10/2023 xã Hành Nhân tổ chức Hội nghị triển khai thúc đẩy chữ ký số trên địa bàn xã năm 2023 đến cán bộ, công chức, viên chức và công dân để thực hiện giải quyết thủ tục hành chính, giao dịch điện tử góp phần nâng cao chất lượng phục vụ Nhân dân trên địa bàn đối với giao dịch dịch vụ công trực tuyến.

PHÓ CHỦ TỊCH TTUBND TỈNH TRẦN HOÀNG TUẤN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ HÀNH NHÂN

19:40 08/10/2023

Sáng 06/10/2023, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn cùng các thành viên Tổ đại biểu HĐND tỉnh, các đại biểu HĐND huyện Nghĩa Hành đã tiếp xúc cử tri tại xã Hành Nhân trước kỳ họp HĐND các cấp vào cuối năm 2023.

Xã Hành Nhân phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy

09:17 04/10/2023

Sáng 03/10/2023, Uỷ ban nhân dân xã Hành Nhân phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn xã.

09:17 04/10/2023

Xã Hành Nhân | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi